14:39 - 16/10/2016

Thai Aiti Web - Làm thế nào để viết bài SEO với nguồn thông tin cực kỳ ít?

  Thai Aiti Web - Làm thế nào để viết bài SEO với nguồn thông tin cực kỳ ít?

  Một việc làm vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong lĩnh vực marketing online đó là viết bài SEO sao cho chất lượng và đa dạng. Để viết bài SEO chất lượng Thai Aiti Web chia sẻ cho bạn cách cần bám sát kỹ thuật viết cũng như nội dung bài viết phải đảm bảo hoàn toàn mới. Còn việc đa dạng bài viết thì sao? Với những chủ đề dễ tra cứu thì việc này khá đơn giản nhưng với những chủ đề phức tạp, ít thông tin thì thật khó để bạn “tung hoành” khi viết bài SEO. Vậy làm thế nào để viết bài SEO với nguồn thông tin cực kỳ ít?


  Như thế nào là một chủ đề viết bài SEO khó?


  Trước khi tìm đáp án cho câu hỏi Làm thế nào để viết bài SEO với thông tin ít ỏi thì Thai Aiti Web và các bạn thử tìm hiểu xem, dạng chủ đề bài SEO khó là như thế nào?

  Một chủ đề viết bài SEO khó thường có ít bài viết có sẵn để tham khảo trên Google thậm chí là không có thông tin liên quan. Chủ đề này thường rớt vào những sản phẩm ít người sử dụng, ít nguồn thông tin, mang tính chuyên môn, kỹ thuật cao.

  Khi gặp những chủ đề viết bài chuẩn SEO khó này, bạn sẽ rất đau đầu vì viết sao cho hay, cho chuẩn đã khó huống chi viết được nhiều bài khác nhau. Nhưng bạn đừng lo, những gợi ý của Thai Aiti Web dưới đây sẽ giúp bạn.

  Làm thế nào để viết bài SEO với nguồn thông tin cực kỳ ít?


  Trước hết, bạn hãy tìm đến những kiến thức chuyên ngành có liên quan tới chủ đề viết bài SEO. Bạn có thể tìm và tra cứu trên sách vở hoặc ở các trang web nước ngoài. Tất nhiên, để làm được điều này bạn phải có một vốn ngoại ngữ kha khá và kết hợp với những công cụ dịch thuật. Khi đã có một lượng thông tin “chút đỉnh” đó, bạn hãy nghiên cứu nó thật kỹ và kiểm tra xem còn có thể mở rộng ra thêm nhiều vấn đề nữa được không.

  Những từ khóa ngách liên quan chẳng hạn như cấu tạo, nơi sản xuất, công dụng, lợi ích, cách sử dụng… Như vậy là từ nguồn thông tin cực kỳ ít ỏi đó, bạn đã có thể viết bài SEO dễ dàng hơn rồi phải không?

  Chưa hết, nếu như bạn cảm thấy vẫn còn chật vật và không biết làm thế nào để viết bài SEO với nguồn thông tin cực kỳ ít cho đa dạng, thì tại sao bạn không thử biến hóa cách viết, cách trình bày của mình? Thay vì viết theo lối tường thuật bạn có thể dùng lối hỏi đáp, tư vấn, kể chuyện… Đổi mới phương thức viết bài SEO cũng là cách hay để bạn “dễ thở” hơn với những chủ đề khó đấy.

  Viết bài SEO không phải là việc đơn giản, điều bạn cần làm là phải có sự đầu tư thỏa đáng cho nó. Với những chia sẻ của Thai Aiti Web ở trên, chắc hẳn bạn đã biết làm thế nào để viết bài SEO với nguồn thông tin cực kỳ ít rồi phải không nào? 
  Thai Aiti Web chuyên cung cấp dịch vụ viết bài SEO chuyên nghiệp cho nhiều chủ đề, lĩnh vực khác nhau. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chắc chắn Thai Aiti Web sẽ làm bạn hài lòng!

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét:

Đăng nhận xét