16:17 - 16/10/2016

Mẹo nhỏ seo top và kinh nghiệm đi link - Thai Aiti Web


  Mẹo nhỏ seo top và kinh nghiệm đi link - Thai Aiti Web

  Bắt đầu bài viết này Thai Aiti Web sẽ nói về kinh nghiệm seo top của riêng mình thôi, có thể đối với một số bạn sẽ cảm thấy không đúng, hoặc Thai Aiti Web sẽ giúp được bạn.  Về vấn đề seo lên top, thì top ở đây có nghĩa là trang đầu. nếu được hạng 1 thì rất tốt nhưng thực tế thì việc cạnh tranh ở vị trí top 1 sẽ gặp rất nhiều rủi ro, Thai Aiti Web ví dụ như là bị đối thủ chơi xấu, chèn back link ẩn hoặc điều tra từ khóa của mình và rào ad... chưa tính tới việc bạn phải bỏ nhiều công sức để leo lên, nếu tính về hiệu quả marketing thì Thai Aiti Web nghĩ việc bạn có 5 từ khóa ở trang 1 sẽ tốt hơn với việc bạn chỉ có 2 3 từ khóa ở vị trí thứ 1, tất nhiên đây cũng chỉ là quan điểm cá nhân mà thôi.

  Còn về việc seo lên top đối với các bạn cũ thì Thai Aiti Web cũng ko có kinh nghiệm gì để chia sẽ cả còn với các bạn mới có thể đọc vài điều sau đây :

  Các bạn hãy chú trong 4 yếu tố này : content, back link, traffic và time on site ví dụ Thai Aiti Web chạy từ khóa gà bó xôi thì bạn cần lưu ý nội dung về vấn đề này như chạy từ khóa này ở đâu, mình có nội dung gì đặc biệt... các bạn có thể thấy được mình chăm rất kỹ nội dung về nội dung từ khóa để người đọc có thể ở lại site mình lâu hơn và có được lượng traffic thật.

  Các bạn cũng có thể sưu tầm nội dung, Thai Aiti Web nhấn mạnh là sưu tầm nhé không phải coppy. để tạo content cho riêng mình chỉ có như thế bạn mới có thể có được lượng truy cập ổn định và phát triển việc SEO tự nhiên. đôi lúc những bài viết trên web mình không seo nhưng vẫn có top.

  Còn về vấn đề đi link thì các bạn đọc tới đây nhìn vào dòng chữ gà bó xôi của mình thì là mình đang đi link đấy, đi link cũng có nghệ thuật của việc đi link không nên spam nhiều link trong 1 bài, chỉ nên đi từ 1 đến 2 từ chẳng hạn như : từ gà bó xôi mình đi cho Flyfood . và việc đi link cũng phải chất lượng như việc bạn làm content cho web, vì nó cũng là một phần quan trọng trong seo, và tôn trọng nội quy của diễn đàn. bạn không nên spam diễn đàn một cách vô ý thức mà hãy khéo léo chuyển đổi nội dung cho phù hợp. Vd như mình đi link về vấn đề ăn uống cho một topic seo.

  Tới đây thì chắc có lẽ các bạn cũng đã hình dung được rồi. Thai Aiti Web chúc các bạn may mắn!!!

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét:

Đăng nhận xét