16:55 - 08/10/2016

Chụp ảnh cho bé tại HUD Linh Đàm - Thai aiti studio

  Chụp ảnh cho bé tại HUD Linh Đàm 

  GIỚI THIỆU CHUNG.

  Thai aiti Studio chuyên nhận chụp ảnh chân dung nghệ thuật cho bé, và chụp ảnh kỷ niệm toàn gia đình tại HUD Linh Đàm . Những gì chúng tôi có bắt đầu đơn thuần đến với dịch vụ này là sự yêu thích đối với trẻ nhỏ, và cảm nhận sự hạnh phúc của gia đình rất đáng để lưu giữ lại những khoảnh khắc đó.  Từ kinh nghiệm nhiều năm chụp ảnh cho bé tại HUD Linh Đàm, chúng tôi nhận thấy việc ghép nối những khoảnh khắc lại với nhau sẽ thể hiện được “cái thần và cái hồn” của con bạn trong năm tuổi đầu tiên. Cái nét mới ấy của em bé trong 14 ngày tuổi đầu tiên – chính là hình ảnh tương lai của con người mà sau này chúng sẽ trở thành. Những dấu hiệu di truyền được chuyển từ cha mẹ, những điểm nổi bật về tính cách… những biểu hiện của nụ cười. Bạn rồi sẽ có lúc nhìn lại những khoảnh khắc tưởng như huyền ảo ấy trong những tuần đầu với đầy vẻ ngạc nhiên. Nếu như đứa trẻ là đứa con đầu tiên của Bạn, thì sự ngạc nhiên còn nhiều hơn nữa.

  NGUỒN CẢM HỨNG .

  Nụ cười của bé lúc còn nhỏ thật sự có khả năng truyền cảm mãnh liệt và chúng tôi đảm bảo Bạn không thể “miễn nhiễm”. Ví dụ như ở tháng thứ bảy, tính cách con Bạn đã hình thành đầy đủ… cách cười, nét ưu tư, kiểu tóc vui mắt… có lẽ cả cái đầu trọc! Trước khi lăn, em bé sẽ dựa, sau lăn sẽ đến bò, rồi đi tập tễnh… đây là giai đoạn em bé bụ bẫm, tràn trề sinh lực, chụp ảnh rất đẹp.

  Đến nay Thai aiti Studio đã phát triển thành một thương hiệu chụp ảnh cho bé tại hh Linh Đàm được mong đợi với những nét riêng chấm phá độc đáo từ phong cách đến trang phục mà chúng tôi thực hiện cho bé mà bạn không dễ tìm thấy ở những studio khác.

   Với Thái Aiti studio chúng tôi luôn đề cao  :

  🌷 Sự an toàn – Sự an toàn của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ khi chúng tôi chụp ảnh là vô cùng quan trọng . Chúng tôi sẽ chỉ thực hiện những góc chụp, cảnh chụp, những bố cục chúng tôi khẳng định là an toàn và sẽ sử dụng các kỹ thuật trong công việc của chúng tôi để đảm bảo rằng buổi chụp hình được thực hiện một cách an toàn .

  👍 Sự chuyên nghiệp – Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ làm việc sáng tạo nghiêm túc, Chúng tôi đảm bảo về sự chuyên nghiệp mà bạn đang cần, đảm bảo rằng Thai aiti Studio cung cấp những gì chúng tôi đã cam kết cho khách hàng  .

   📷 Thai aiti Studio: vẫn liên tục cải thiện đi sâu vào kỹ thuật để cung cấp đến khách hàng những hình ảnh đẹp chất lượng cao. Thai aiti Studio sẽ cố gắng để phát triển hơn nữa các kỹ năng và sự sáng tạo . Thai aiti Studio luôn chú trọng vào việc đầu tư các thiết bị , dụng cụ và đạo cụ cần thiết để tạo ra hình ảnh đó sẽ vượt qua mong đợi của khách hàng.

  Cơ sở 1: TRUNG TÂM XỬ KỸ ẢNH KỸ THUẬT SỐ THÁI AITI
  Địa chỉ: Số 1928 Tầng 19, Tòa HH1A KĐT Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
  Điện thoại: 0985 899 017 – 0966 696 148

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét:

Đăng nhận xét