16:09 - 13/10/2016

Cách viết bài viết chuẩn seo chất lượng - Thaiaiti Web

  Cách viết bài viết chuẩn seo chất lượng - Thaiaiti Web

  Đọc tittle này , bạn có thể tự hỏi: Sự lạ thường giữa một bài viết chuẩn seo chất lượng và một nội dung marketing thông thường là gì? Nếu chưa từng nghe đồn về SEO thì rất khó để bạn nhận ra có một sự lạ thường nhỏ nhưng vô cùng trọng yếu giữa một nội dung marketing thông thường và một nội dung marketing được hiệu quả nhất cho SEO. Thaiaiti Web xin chia sẻ 1 số kinh nghiệm đến các bạn.

  Và nếu chỉ đọc lướt qua những gì người đọc liên quan đến SEO thì bạn cũng chưa thể nào hiểu về môn khoa học này được. Nhưng có một tin tốt là SEO không quá khó như ngành chế tạo hoả tiễn , bạn có thể tìm tòi nó từng bước nếu nghiên cứu sâu vào từng vấn đề một. Và Thaiaiti Web sẽ bật mí một bí mật: đó là không ai ( ngoại trừ nhưng thiên tài lao động ở Google đã tạo ra môn khoa học này ) có thể hiểu hết về SEO.  Vì sao nội dung marketing cho SEO lại trọng yếu đến vậy?
  Vì sao chính bạn cần đến SEO là để được độc giả tìm thấy bạn – trên máy săn tìm , mạng từng lớp , địa phương hay trên toàn thế giới! Bạn hiệu quả nhất trang web để cho nó phù hợp hơn , mới mẻ hơn và ‘một chút gì đó’ hấp dẫn Quần chúng vào xem nó. Và Quần chúng đang tìm gì trên internet?

  – Đó ấy là Thông tin.

  Thư viện và những đầu sách cũ dùng để kiếm tìm vấn đề giờ có thể đã là một hướng đi cổ lỗ sĩ. Giờ đây , chúng ta chỉ có dùng Google là có thể tìm được tất cả mọi thứ. Và đó là vì sao vì sao SEO lại trọng yếu như vậy! Nếu không được nằm trong top 10 thành quả của bảng xếp hạng , website của bạn hình như vô hình với độc giả. Làm thế nào để Quần chúng có thể biết những nội dung marketing , những cách viết bài chuẩn seo website mà bạn đang cung cấp?

  do vậy ,Thaiaiti Web đã hiểu rõ vì sao vì sao nội dung marketing lại trọng yếu đối với SEO: gã tìm kiếm khổng lồ google trọng yếu đọc văn bản chứ không phải bức ảnh hay video. Vậy nên , nếu muốn được xuất hiện trong bảng xếp hạng , bạn cần có những nội dung marketing thật hay. Vậy nên , hiểu rõ kỹ lưỡng về ngành nghề mà bạn đang bắt đầu khởi nghiệp là vô cùng trọng yếu.

  Nếu bạn luôn luôn bổ sung vấn đề trên blog cá thể cũng như tham gia guest blogging , tên tuổi của bạn có khả năng nhiều người biết đến. Và khi đã được nhiều người biết đến , thì bạn sẽ đạt được thứ hạng tốt hơn. Mà thứ hạng tốt sẽ kéo theo đó là lượng người thâm nhập tăng. Lượng khách ghé lại tăng thì lượng độc giả đầy tiềm năng tăng. Sale thời giờ và công sức vào SEO , nâng cấp thứ hạng để săn tìm độc giả đầy tiềm năng cho việc làm bắt đầu khởi nghiệp. Và thành quả thu về đó là tiền. 

  Làm thế nào để viết một bài viết chuẩn seo chất lượng tốt? 


  Thaiaiti Web và các bạn đã biết được lí do vì sao cần Seo , và ngày nay sẽ chuyển sang vấn đề viết nội dung marketing cho SEO như thế nào . Ví như muốn trở thành nổi danh và đạt thứ hạng cao trên bảng xếp hạng , nội dung marketing của bạn nên phải chuẩn SEO. Trong thời penguine và panda , nội dung marketing hay cần có giá trị tốt , được liên kết đến những trang nổi danh cùng loại khác. Giờ chúng ta sẽ đổ hồi nội dung marketing hay.

  Nội dung marketing được xem là nội dung marketing hay nếu nó cung ứng cài gì đó mới , một góc nhìn mới mẻ về một chủ để nhất quyết , một nội dung marketing thâm sâu độc nhất vô nhị hay chỉ dễ là một nội dung marketing hay. Ví như đạt được những yêu cầu này , nội dung marketing của bạn đã ‘chuẩn Seo’ rồi đấy. Còn nếu như bạn viết lại nội dung marketing seo mà người khác đã viết , bạn chỉ là một trong số một triệu người vô danh.

  Tìm một vấn đề mới mẻ cho nội dung marketing , kèm theo đó là những dẫn dắt chi tiết. Ví như đang định viết bài chuẩn seo website về xe hơi , thì chỉ nên đổ hồi xe hơi , không một khi nào được phép đi lạc với vấn đề này cả.

  cung ứng những vấn đề cơ bản nhưng liên quan đến tới vấn đề. Ví như bạn đặt tittle là “Top 10 xe hơi” nhưng lại không ngừng liên quan đến các điểm đến…( bạn hiểu tôi ý Thaiaiti Web muốn nói chứ? ). Cũng không có vấn đề gì nếu bạn viết về những điểm mà bạn đã đi cùng với chiếc xe của mình , nhưng nếu bạn viết như thế thì nên xuất bản nó trên một tập san lĩnh vực du lịch.

  SEO đã không còn bị ám ảnh với mật độ từ khóa quan trọng kể từ khi Penguin và Panda sinh ra. Chưa hết bạn vẫn nên đề cập từ khóa của mình vài lần trong nội dung để đảm bảo người đọc hiểu bạn đang nói về cái gì. Và đương nhiên làm như vậy cũng tốt cho SEO.

  Mật độ từ khóa không còn chính yếu nữa , bạn nên tìm cách để nhấn mạnh chủ đề của mình. Sở hữu từ khóa trong tiêu đề , tiêu đề phụ và thẻ miêu tả là một chút cách thay thế. Và như vây , bạn sẽ cần cấu trúc nội dung của mình cho ăn khớp. Đưa từ khóa vào trong tên gọi bài viết chuẩn seo hà nội hoặc ít nhất là trong tiêu đề phụ ( nếu ăn khớp ). Sử dụng:

  - Thẻ h1 cho tiêu đề. Người dùng cũng như google sẽ thích một cấu trúc cụ thể với tiêu đề ăn khớp.

  Nếu bạn dùng WordPress cho blog hoặc website của mình , bạn hãy thử các plugin SEO miễn phí của yoast. Nó cho phép bạn nhập tiêu đề SEO , từ khóa tập trung và thẻ miêu tả meta ngay dưới bài viết.

  Sau khi lưu nội dung , yoast sẽ cung cấp một bài phân tách SEO các khía cạnh trên blog của bạn. Điều tuyệt vời tại đây đó là nó sẽ gợi ý cho bạn cách khách phục những gì chưa tốt , chưa phù hợp:

  Thaiaiti Web thấy phương tiện này rất rất bổ ích cho việc viết bài viết chuẩn seo trên blog của mình. Đặc biệt với những người đầu tiên học hỏi SEO , đây là phương tiện tuyệt vời để tái tạo nội dung theo chuẩn của máy tìm kiếm.

  Thêm hình ảnh , video , biểu đồ minh họa , vv

  Google sẽ không tập trung lan tràn thặng dư vào hình ảnh , video , nhưng bạn đang viết bài cho người dùng đọc. Và mọi khi người ta sẽ bị đặc biệt bởi hình ảnh. Cho nên , nếu bạn là người rành rọt về Photoshop , hãy tận dụng nó để tạo những đoạn video , hình ảnh cho nội dung của mình để đặc biệt công chúng vào với nội dung đó. Chỉ một việc nhỏ như vậy nhưng sẽ tạo nên một sự bất thường không ngờ đấy!

  Kết luận , để có một bài viết chuẩn seo hay , Thaiaiti Web và các bạn cần:

  - Tìm một cái gì đó mới để viết

  - Nội dung phải cực chất , cực chất và nói về

  - Bám sát chủ đề

  - Thiết lập một cấu trúc tốt cho nội dung

  - Thêm một chút yếu tố hữu hình để minh họa , hình ảnh , video , vv…

  Nếu bạn thực hành tốt những chỉ dẫn này do Thaiaiti Web chia sẻ để viết những bài viết chuẩn seo cực chất , bạn sẽ cung cấp cho người dùng những nội dung giá trị cho người dùng , người dùng và tăng năng lực thương thuyết người dùng tiềm năng.

  Nội dung trên được Thaiaiti Web đã tìm hiểu từ rất lâu nay chia sẻ đến bạn đọ , làm ơn cho 
  Thaiaiti Web biết yêu cầu của các bạn về nội dung ,Marketing để Thaiaiti Web tư vấn cụ thể hơn. Liên hệ: 0985 899 017 Bình luận & Góp ý

0 nhận xét:

Đăng nhận xét