14:42 - 10/10/2016

Cách tạo một website đơn giản cho người không biết nhiều về IT - Thaiaiti web

  Thaiaiti web hướng dẫn cách tạo một website đơn giản cho người không biết nhiều về IT

  Cách tạo một website đơn giản cho người không biết nhiều về IT

  Hiện tại công nghệ thông tin đang rất phát triển, Việc giới thiệu một sản phẩm, bán một sản phẩm qua mạng hay có những chương trình, hội thảo nào người ta cũng hay sử dụng mạng Internet để quảng cáo thì trước tiên bạn cần có một website để quảng bá sản phẩm của mình.
  Nếu bạn muốn tạo một website cá nhân hoặc một trang bán hàng đơn giản thì tạo cũng khá dễ dàng. Còn nếu như bạn muốn phát triển lâu dài hoặc muốn website của mình có nhiều chức năng thì các bạn nên thuê một đơn vị thiết kế website nào đó như Thaiaiti web http://web.thaiaiti.com/ chẳng hạn. Dịch vụ thiết kế website ở đây giá khá rẻ mà đảm bảo chất lượng webiste.  Để tạo một website đơn giản thì bạn có thể sử dụng một trong 3 loại hình như sau:
  Sử dụng dịch vụ blogger của Google: Để tạo một blog đơn giản dạng tenmiencuaban.blogspot.com hoặc sau khi tạo một blog như thế này rồi bạn có thể mua một tên miền đẹp như tenmiencuaban.com để trỏ về blogspot trên. Cách này được khá nhiều người sử dụng vì blogger là sản phẩm của google nên khá là được google ưu ái trong việc xếp hạng tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm google.
  Sử dụng dịch vụ của wordpress.com: Cái này cũng khá giống với Blogger ở trên nhưng tên miền của bạn sẽ có dạng tenmiencuaban.wordpress.com nhưng dịch vụ này ít được người sử dụng hơn dịch vụ tạo blogger.

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét:

Đăng nhận xét