22:33 - 29/09/2016

Studio Thái AiTi tại Linh Đàm chuyên chụp ảnh cho bé yêu của bạn


  (Thái AiTi Blog)  Bạn đang phân vân không biết chụp ảnh cho bé tại đâu ?

  Hôm nay mình sẽ bật mí cho bạn một địa điểm chụp ảnh rất chuyên nghiệp mang đến cho bé yêu nhà bạn những bức hình đẹp nhất,giúp ba mẹ lưu lại những khoảnh khắc dễ thương hồn nhiên và đáng yêu nhất của bé. Dịch vụ chụp ảnh cho bé yêu Thái Aiti với nhiều năm kinh nghiệm kết hợp phong cách chụp ảnh chuyên nghiệp,với đội ngũ nhiếp ảnh lành nghề sẽ làm hài lòng các ba mẹ khi chụp ảnh cho các bé, Thái Aiti chụp ảnh cho bé yêu là một địa điểm chụp ảnh cho bé mà các bạn đang cần.


   Hình ảnh bé yêu tại Thái Aiti


  Dịch vụ tiện ích và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp


  Trước khi đưa bé đến buổi chụp hình dù là tại Thái Aiti hay chụp ngoài trời thì bạn cũng cần liên hệ với đội ngũ của chúng tôi bằng điện thoại, email hay trực tiếp đến tại studio. Thái Aiti luôn thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình bằng cách sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ khi nào và trả lời những thông tin cần thiết cho khách hàng khi được liên hệ một cách nhanh chóng không để quý khách hàng phải chờ đợi lâu.

  Hình ảnh bé yêu chụp cùng bố mẹ tại Thái Aiti

  Các ba mẹ  sẽ nhận được những tư vấn một cách phù hợp nhất từ địa điểm chụp ảnh, ý tưởng chụp ảnh, trang phục cho đến những gói dịch vụ phù hợp cho bé. Bên cạnh đó, Thái Aiti sắp xếp lịch hẹn sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác giúp bạn có thể chủ động trong việc lên lịch và chuẩn bị thời gian đi chụp ảnh cùng con mà không ảnh hưởng đến công việc. Dù cho gia đình muốn chụp ảnh tại studio hay chụp ngoài trời, chụp tại nhà thì đội ngũ nhân viên cũng luôn sẵn sàng phục vụ chu đáo nhất.

  Không gian chụp ảnh chuyên nghiệp, giá cả phải chăng

  Hình ảnh bé yêu chụp tại Thái Aiti


  Chụp ảnh cho bé Thái Aiti sẽ bố trí  không gian rộng rãi, có cách sắp xếp chuyên nghiệp với khung cảnh vui tươi đầy màu sắc phù hợp với bé như vườn hoa, khung cảnh dã ngoại lý thú hay những khung cảnh thân thuộc và gần gũi như bếp, góc học tập, đồ chơi hay những con vật gần gũi với thế giới trẻ thơ… sẽ giúp bé có được tinh thần thoải mái và hứng thú trong các buổi chụp hình

   ảnh bé yêu chụp ở đầm sen tại Thái Aiti

  Đến với chúng tôi, các ba mẹ đều sẽ cảm thấy hài lòng ngay khi bước chân vào studio bởi sự chuyên nghiệp trong cách sắp xếp phông nền chụp, bối cảnh cho ý tưởng của bộ ảnh.


  Hình ảnh bé yêu chụp ngoài trời tại Thái Aiti  Thái Aiti là một trong những địa điểm Thái Aiti chuyên chụp ảnh cho bé yêu tại Hà Nộiluôn nhận được sự tin tưởng của rất nhiều bậc cha mẹ vì tâm huyết nhiếp ảnh gia đặt vào từng bức ảnh và sự chuyên nghiệp trong quá trình chụp ảnh cho bé. Thái Aiti chuyên chụp ảnh cho bé yêu thật sự đang rất muốn được giúp các bố mẹ giữ chặt lại những khoảnh khắc đáng yêu và tự nhiên ấy thông qua từng bức ảnh được chăm chút bởi đội ngũ yêu nghề, yêu trẻ của mình.

  Liên hệ:

  TRUNG TÂM ẢNH KỸ THUẬT SỐ TRÀ MY
  Cơ sở Hà Nội: P1928, Tòa HH1A khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
  Cơ sở Thanh Hóa: Khu du lịch sinh thái Biển Hải Tiến, Hoằng Hóa, Thanh Hóa
  Liên hệ: 0966 696 148 - 08 68 833 782 - Email: tramystudio2016@gmail.com


  Bạn có thể xem thêm những gì Thái Aiti có thể làm:

  Thái Aiti thiết kế Web gi á rẻ tại HHLinh Đàm

  Mẹo vặt

  Phong thủy

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét:

Đăng nhận xét