23:48 - 29/09/2016

Muốn kinh doanh thuận lợi hãy học và vận dụng Phong Thủy

  (Thái AiTi Blog) Muốn kinh doanh may mắn hãy xem Phong Thủy như tôi đã làm. Tôi bắt đầu biết kiếm ra những đồng tiền ít ỏi từ năm 2010. Ngày đó tôi đã bắt đầu tự tay kiếm cho mình những khoản tiền 200.000 - 500.000 đ nhờ chút sở trường về xử lý ảnh của mình. Tôi đã biết cách tận dụng nó cho đến năm 2015 tôi bắt đầu kinh doanh thực sự. Tôi đã tự mở được 1 hiệu chụp ảnh tại Hà Nội chuyên chụp ảnh, rửa ảnh lấy ngay đối diện TimeCiTy. Nhờ phúc phần việc kinh doanh rất may mắn và thuận buồm xuôi gió. Kinh doanh hơn 1 năm tại đây, tôi gặp 1 vài sự cố ngoài ý muốn nên đành phải chuyển cửa hàng đi nơi khác. Đến 1 nơi mới lạ để kinh doanh. 


  Phong thủy trong kinh doanh

  Ổn định cửa hàng sau 3 tháng nhìn lại, tôi chẳng có khách hàng.
  Ban đầu tôi cứ nghĩ là do mình mới chuyển tới địa điểm mới nên không ai biết.
  Nhưng cũng không đúng, tôi đã thuê 1 Công ty chuyên thiết kế Web, họ thiết kế cho tôi 1 website bán hàng và giới thiệu dịch vụ rất chuyên nghiệp. Họ tư vấn cho tôi sử dụng thêm dịch vụ SEO đẩy các từ khóa trên Google như chụp ảnh thẻ lấy ngaychụp ảnh cho bé, rửa ảnh lấy ngay, mọi từ khóa đều đứng TOP, khách hàng gọi điện thoại liên hệ tới làm rất nhiều. Nhưng hẹn rồi để đó.

  Tôi trằn trọc nhiều đêm suy nghĩ tại sao lại như vậy, trong thâm tâm cứ nghĩ như kiểu có ai đó chặn khách của mình ý. cứ đùa giỡn với mình, khách gọi hẹn lịch mà không thấy đến làm.
  Vài hôm sau, tôi quyết định gọi Thầy Phong Thủy về xem. Quả thực Thầy Phòng Thủy đã chỉ ra cho tôi thấy rất nhiều khuyết điểm, hướng xấu về cửa hàng, đặt bàn thờ thần tài hướng không tốt...rất nhiều thứ.


  Vận dụng phong thủy vào kinh doanh

  Thực sự không phải là mê tín hay không. Nhưng sau hôm đó, khách hàng gọi hẹn lịch chụp ảnh, và đã làm luôn, Công việc trôi trảy hẳn luôn ý. Khách hàng đến cũng ngày đông hơn.

  Tuy tôi không mê tín từ trước tới nay, Nhưng quả thực sau lần nay và về sau tôi sẽ chọn khởi đầu mọi thứ cùng Phong Thủy. Hãy làm như tôi các bạn nhé để kinh doanh được hiệu quả và thuận lợi.


Bình luận & Góp ý

0 nhận xét:

Đăng nhận xét