23:01 - 26/09/2016

Dịch vụ chụp ảnh cho bé tại phim trường đang HOT

  (Thái AiTi Blog)
  Bạn sẽ phải bật cười với những bức ảnh hậu trường chụp ảnh cho bé đầy chân thực và chẳng mấy khi được công bố này.
  Trẻ con, nhất là những em bé sơ sinh luôn là những thiên thần đáng yêu nhất mà người lớn say sưa ngắm cả ngày không biết chán. Và chắc chắn, bất kỳ bậc cha mẹ nào cũng muốn ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của bé, khi bé ngủ, bé cười hay bé khóc. Chính vì vậy mà những bức ảnh chụp các thiên thần luôn thu hút được rất nhiều rất nhiều sự chú ý của mọi người.  Bạn biết đấy, Chụp ảnh cho bé yêu tại Thái AiTi Studio 
  chụp ảnh cho bé sơ sinh là chuyện không hề đơn giản, ngay cả khi bạn đã lên kịch bản sẵn sàng và rất chi tiết thì vẫn có thể có một chút hỗn loạn sẽ xảy ra bất ngờ. Thế nên, khác xa với những bức ảnh đáng yêu và lung linh khi hoàn thiện, khoảnh khắc hậu trường chụp ảnh cho bé mới phản ánh chân thực nhất những tình huống oái oăm khi tác nghiệp cho các nhóc tỳ đáng yêu.

  Tin chắc rằng mỗi khi nhìn thấy những khoảnh khắc này, dù bạn có đang buồn hay đang lo lắng thì mọi điều đó sẽ tan biến và dường như lòng bạn sẽ luôn cảm thấy bình an hơn.  Khi bố đang diễn sâu và tưởng chừng như sẽ có một bức ảnh để đời với cậu con trai đáng yêu thì "Ôi vợ ơi, con tè rồi này. Á à, cu cậu tè giỏi chưa, đúng là mang gen trội của bố mà".

  Nếu nhìn vào bức ảnh bên trái thì chắc chắn "concept" chụp ảnh này sẽ nhận được cả triệu like khi đăng trên facebook. Nhưng nếu nhìn vào bức ảnh bên phải thì trời ơi, cái đống màu vàng kia mới là thứ thu hút nhất trên bức ảnh đấy.

  THÁI AITI STUDIO
  TRUNG TÂM XỬ LÝ ẢNH MÀU KỸ THUẬT SỐ


  Văn phòng: Số 1928, Tòa nhà HH1A Khu đô thị Linh Ðàm, Hoàng Mai, Hà Nội
  Điện thoại: 0985 899 017 - 0966 696 148
  Email: studio@thaiaiti.com - studio.thaiaiti@gmail.com:

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét:

Đăng nhận xét