12:38 - 10/09/2016

Công cụ xem trước và chẩn đoán quảng cáo trong Google Adword

  (Thái AiTi Blog) Đừng gõ tìm kiếm từ khóa của mình xem quảng của mình có hiển thị không nhé .Vì nó sẽ làm google ảnh hưởng nhiều đấy .Đây là cách để bạn kiểm tra nhé

  Đây là một công cụ trong tài khoản của bạn giúp xác định lý do tại sao quảng cáo hoặc tiện ích quảng cáo có thể không xuất hiện. Công cụ này cũng hiển thị bản xem trước trang kết quả tìm kiếm của Google cho một cụm từ cụ thể. Điều này giúp bạn biết quảng cáo và tiện ích nào đang xuất hiện cho từ khóa của mình.

  • Sử dụng công cụ này để kiểm tra trạng thái quảng cáo của bạn cho một từ khóa cụ thể. Khi bạn nhập cụm từ tìm kiếm và các tiêu chí khác như ngôn ngữ và vị trí, công cụ này sẽ cho bạn biết quảng cáo có đủ điều kiện để xuất hiện trong trường hợp đó hay không.
  • Sử dụng công cụ này để kiểm tra xem liệu tiện ích quảng cáo có đang hiển thị cùng với quảng cáo cho một từ khóa cụ thể hay không. Nếu bất kỳ tiện ích nào của bạn không hiển thị, thì công cụ này sẽ cho bạn biết lý do có thể khiến chúng không hiển thị.
  • Nếu muốn xem quảng cáo xuất hiện như thế nào trong kết quả tìm kiếm, bạn nên sử dụng công cụ này thay vì thực hiện tìm kiếm trên Google. Bạn sẽ thấy kết quả giống y như tìm kiếm của Google nhưng không ảnh hưởng đến thống kê hiệu suất của bạn bằng cách tích lũy số lần hiển thị quảng cáo mỗi lần bạn tìm kiếm quảng cáo của mình.
  • Sử dụng tính năng 'Chia sẻ tìm kiếm này' để đánh dấu trang các tìm kiếm cụ thể hoặc gửi URL đến đồng nghiệp hoặc khách hàng để họ cũng có thể xem kết quả tìm kiếm của Google cho tìm kiếm cụ thể này. Lưu ý rằng kết quả tìm kiếm được công cụ này trả về có thể thay đổi theo thời gian. Ví dụ: bản xem trước quảng cáo của bạn có thể không còn xuất hiện trong công cụ khi chiến dịch đạt đến ngân sách hàng ngày.
  • Để sử dụng Công cụ xem trước và chẩn đoán quảng cáo, hãy nhấp vào công cụ trong menu "Công cụ" ở đầu tài khoản AdWords của bạn 
  Chúng tôi đang có đào tạo các khóa học 

  Khóa học Google Adwords thương hiệu

  http://academy.thaiaiti.com/2016/08/khoa-hoc-google-adwords-thuong-hieu.html


  THÁI AITI ACADEMY
  TRUNG TÂM ĐÀO TẠO MARKETING ONLINE

  Văn phòng: Tầng 19, Tòa nhà HH1A Khu đô thị Linh Ðàm, Hoàng Mai, Hà Nội
  Điện thoại: 0985 899 017 - 0966 696 148
  Email: contact@thaiaiti.com - academy@thaiaiti.com

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét:

Đăng nhận xét