4 Mẫu giao diện Blogspot chỉ còn 600k nhân dịp lễ 2/9

  Để bạn không bao giờ bỏ lỡ ưu đãi giảm giá và khuyến mãi từ các Mẫu Web bạn yêu thích. Nhất là cộng đồng người dùng đang sử dụng Google Blogspot. Nhân dịp 2/9. Công ty Thái AiTi giảm giá 1 số mẫu Template Blogspot giá chỉ còn 600k trong 1 ngày duy nhất.

  1. Template, giao diện mẫu Cook, tủ bếp,đồ gia dụng


  Giao diện Cook – Nội Thất giúp bạn có những website về nội thất bếp đẹp mắt.
  Với tone màu và bố cục của giao diện còn có thể phù hợp với các lĩnh vực khác như nội thất, đồ gia dụng,..


  Giao diện phù hợp trên mọi thiết bị di động, tablet
  Hệ thống tùy biến giao diện trong trang quản trị dễ quản lí và logic, tùy biến các giao diện khác nhau trên cùng hệ thống
  Giao diện nổi bật với tính năng tùy chọn cho sản phẩm, hiệu ứng load ảnh đẹp mắt với tính năng xem nhanh ảnh sản phẩm.
  Tich hợp tính năng chia sẻ qua mạng xã hội, đặt hàng nhanh, xem nhanh, form đóng góp ý kiến, google map trong liên hệ, .

  2. Template Blogspot kết nối Showbiz


  Công nghệ thông tin phát triển. Marketing Online sôi động. Mọi người háo hức tìm kiếm công ty thiết kế website. Nhưng họ luôn cảm thấy giá quá cao và có nhiều câu hỏi đặt ra. Với mục tiêu tối ưu hóa chi phí cho các bạn trẻ, các doanh nghiệp vừa bước vào thế giới marketing online và muốn hội nhập cùng cộng đồng internet chúng tôi đưa ra rất nhiều mẫu giao diện cho các bạn lựa chọn.

  3. Template Blogspot Tin tức phong thủy 369


  Đây là một template khá đẹp và chuyên nghiệp, phù hợp với những bạn có nhu cầu làm về phong thủy, tử vi, xem tướng, xem tuổi, xem sim phong thủy, hoặc đơn giản có thể tùy biến thành 1 trang tin tức cũng khá đẹp và chuyên nghiệp.

  4. Template Blogspot Phim Video clip Cứ hát đi (800k)  Mẫu thiết kế website phim giúp cho bạn tạo ra một trang Web về phim, trình bày được những bộ phim hay, phim mới giúp nhiều người vào web phim của bạn hơn và sau đó bạn có thể có thu nhập từ lượng người vào website của bạn.

  Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều mẫu giao diện đẹp và chuyên nghiệp
  Và còn nhiều hơn thế nữa, Kho giao diện lớn nhất Việt Nam, theme Wordpress, Tempplate Blogspot chuyên nghiệp.

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét:

Đăng nhận xét