12:45 - 24/08/2016

Thay Vì Lướt Facebook,hãy dành thời gian cho 5 website này sẽ giúp bạn thành công hơn!

  Mạng Internet cùng sự phát triển của các thiết bị thông minh mở ra cho chúng ra những cánh cửa tràn ngập những cơ hội giải trí vô tận: Mạng xã hội (Facebook, Twitter, Instagram, Tumblr, …), phim ảnh, âm nhạc, sách truyện, vv. Tuy nhiên, hãy dành một khoảng thời gian cho mỗi ngày cho các trang web dưới đây để có thể vừa giải trí mà vẫn tăng thêm cho mình một lượng lớn kiến thức,Thay Vì Lướt Facebook,hãy dành thời gian cho 5 website này sẽ giúp bạn thành công hơn đấy!


  1. Vsauce
  Vsauce là một kênh Youtube nổi tiếng được tạo bởi Michael Stevens, là nơi bạn có thể tìm thấy một lượng lớn kiến thức về các chủ đề khoa học, vật lý, hóa học, triết học, tâm lý học, và cả gaming, công nghệ hay văn hóa. Những chủ đề này được Stevens trình bày trong những ngôn từ dễ hiểu, ngắn gọn cùng những ví dụ, hình ảnh vui nhộn khiến bạn không thể rời mắt và nhấn play hết video này đến video khác.

  2. Youtube
  Ngoài VSauce, Youtube cũng là nơi quy tụ rất nhiều các kênh giáo dục đầy thú vị khác như minutephysics, AsapSCIENCE hay TEDed. Bằng việc theo dõi các kênh Youtube này bạn được đảm bảo một lượng kiến thức khổng lồ về cuộc sống xung quanh cũng như những kinh nghiệm sống và một luồng tư duy hoàn toàn mới mà hoàn toàn không cảm thấy nhàm chán.

  3. Lumosity
  Là nơi bạn có thể học được các môn khoa học chán ngắt bạn từng học ở trường thông qua các trò chơi thú vị. Lumosity đã kết hợp với hơn 40 trường Đại học danh tiếng trên thế giới để cùng nghiên cứu và phát triển các game khoa học giúp bạn luyện trí não hằng ngày. Hiện nay Lumosity đã được hơn 70 triệu người trên thế giới sử dụng và con số này đang tăng lên từng ngày.Còn gì tuyệt hơn được chơi những game đầy thách thức mà vẫn học được bài?

  4. Digital Photography School
  Nếu bạn là người yêu nhiếp ảnh, đây chính là thiên đường dành cho bạn! Trang web này có đầy đủ các bài viết, topic về các kỹ thuật chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh khác nhau để bạn có thể bắt đầu sở thích của mình. Ngoài ra, trang web còn hỗ trợ bạn về máy và vật tư ngành ảnh, cũng như mở các khóa đào tạo photoshop, đào tạo thiết kế website online. Không chỉ vậy, trang web này còn hướng dẫn cho bạn làm thế nào để tạo dáng trước ống kính, giúp người khác tạo dáng trước ống kính, hay viết caption cho ảnh như thế nào để ấn tượng nhất. Digital Photography School là thế giới nhiếp ảnh nằm trong tầm tay bạn.

  5. Các trang web học trực tuyến
  Vài năm về trước, các trường Đại học áp dụng phương pháp học trực tuyến chỉ cho phép sinh viên của trường được tham gia đăng ký học. Tuy nhiên, nhằm đáp ứng một lượng lớn nhu cầu của sinh viên quốc tế, các chương trình MOOCs (Học trực tuyến đại chúng mở) đã ra đời và phát triển mạnh mẽ trên toàn thế giới, đặc biệt là các nước đang phát triển như khu vực Đông Nam Á. Các trang web học trực tuyến nổi tiếng có thể kể đến EdX, Coursera hay Topica Native.


  Coursera và EdX kết hợp với rất nhiều các trường Đại học và học viện trên thế giới như Stanford, Princeton, Michigan,... để cung cấp những khóa học vô cùng giá trị cho người dùng về các vấn đề như lịch sử, khoa học, chính trị, kinh tế, văn học, y học, toán học, vv… Người dùng có thể chọn các khóa học miễn phí, hoặc trả tiền để học từ xa và được nhận chứng chỉ đã hoàn thành khóa học.
  Tại khu vực Đông Nam Á, nơi mà nhu cầu học tiếng Anh ngày càng tăng do sự phát triển của nền kinh tế hội nhập, Topica Native đưa đến các lớp học luyện nói tiếng Anh online cho các học viên ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Nhận biết được người châu Á gặp nhiều khó khăn trong việc phát âm và giao tiếp bằng tiếng Anh do nền giáo dục nặng lý thuyết, Topica Native có đội ngũ giảng viên bản xứ đến từ Âu - Úc - Mỹ luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn từ 8h sáng đến 24h hàng ngày, là nơi bạn được luyện nói tiếng Anh thỏa thích theo hình thức một thầy một trò, thông qua các bài học thực tế gắn liền với cuộc sống.
  Đặc biệt, đến với Topica Native bạn còn được trở thành một trong những người đầu tiên trên thế giới sử dụng Google Glass vào việc học. Bạn Chu Thành Đạt, cựu sinh viên Đại học Ngoại Thương, người đã tăng được 300 điểm hội thoại chỉ sau 3 tháng chia sẻ:
  “Mình tham gia luyện nói với ngay từ những ngày đầu mới ra mắt, và đã theo học đến tận bây giờ. Học online chính là phương pháp cực kỳ hữu ích đối với những người bận rộn. Hàng ngày mình đều dành ít nhất 1 giờ để học với chương trình. Mình dùng gói “Luyện nói thoả thích" nên đôi khi mình cũng học nói tới 3,4 ca 1 ngày”
  Được tắm mình trong ngôn ngữ, chắc chắn chỉ sau một thời gian ngắn các kỹ năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Bạn hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp với bạn bè hay đối tác quốc tế, đọc sách báo bằng tiếng Anh hay chỉ đơn giản lướt những trang web chúng tôi nêu trên để tăng thêm vốn kiến thức cho mình.
  Ngoài ra, bạn cũng nên thường xuyên đón đọc các bài viết mới nhất trên Blog.thaiaiti.com để cập nhật các kiến thức mới nhất về thiết kế website, đồ họa, online marketing từ Công ty Thái AiTi.

  Nguồn: ST

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét:

Đăng nhận xét