14:14 - 09/10/2014

Bài 1: Lời nói đầu - Giới thiệu và cách nhìn về Wordpress - ThaiAiTi.com

  Xin chào các bạn, Tôi là ThaiAiTi và bạn đang xem Video hướng dẫn học Wordpress tại ThaiAiTi.com. Đây là video đầu tiên, mình muốn nói đôi lời về cách nhìn nhận Wordpress. Ở Seri lần này. ThaiAiTi giúp bạn học đi theo 1 con đường hoàn toàn khác. 

  Với mục đích đưa ra cho bạn học 1 cách nhìn toàn diện nhất về Wordpress, sau đó mới đi vào các lý thuyết thực tế và chi tiết hơn. Tại sao mình lại nói như vậy. Ngày ở Video thứ 2, bạn sẽ thấy ngay, ThaiAiTi.com hướng dẫn cho bạn học cách cài đặt mã nguồn mở Wordpress luôn. 

  Bài 1: Lời nói đầu - Giới thiệu và cách nhìn về Wordpress - ThaiAiTi.com


  Bạn cảm thấy khó hiểu đúng không nào? Chưa có lý thuyết cơ bản vậy mà đã học cài WP? Đấy chính là lý do tại sao mình muốn bạn học tự tay làm được sản phẩm đầu tay của mình. Rồi mới bắt đầu học lý thuyết từng phần vào những Video kế tiếp.

  Seri Wordpress tại ThaiAiTi muốn hướng tới những giá trị thực tế cho người dùng. Luôn mong muốn mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ và khác biệt cho cộng đồng.

  Tất cả Video trong Seri học Wordpress trực tuyến sẽ được đăng tải duy nhất tại đây

  Ngoài ra, bên cạnh đó. ThaiAiTi.com còn cung cấp cho các bạn có niềm đam mê Thiết kế Web trên nền tảng Google Blogspot bằng khóa học đào tạo Thiết kế Template Blogspot Photoshop trực tiếp tại Hà Nội

Bình luận & Góp ý

1 nhận xét:

Đăng nhận xét