20:04 - 10/04/2014

Photoshop CS (8.0) bản quyền Central European Click là chạy

  Photoshop CS (8.0) bản quyền Central European Click là chạyNhư các bạn đã biết, Photoshop là 1 công cụ thiết kế không thể thiếu. Nó dường như là cánh tay trái của các nhà thiết kế thời trang, thiết kế Web, Nhiếp ảnh gia....

  Hãng Adobe đã phát hành rất nhiều phiên bản Photoshop, Cho tới hiện tại bản mới nhất là CS6, Tuy nhiên, tôi không phải là 1 chuyên gia Photoshop, nhưng tôi đã dùng Photoshop cho tới thời điểm hiện tại là gần 10 năm và có được học hỏi nhiều kinh nghiệm Photoshop ứng dụng trong xử lý ảnh kỹ thuật số, thiết kế Website.
  Tôi muốn nói với bạn 1 điều rằng, không phải cái gì cứ mới là tốt và hiệu quả. Nó tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố xung quanh. Tôi lấy ví dụ như: Máy tính của bạn có cấu hình là Core i3, Ram 4G và bạn đang cài Hệ điều hành 64bit, Bạn thấy rằng à, mình nên cài bản Photoshop mới nhất là CS5 hoặc CS6. Tôi đồng ý, nhưng tôi chỉ muốn khuyên bạn 1 điều rằng. Nếu nhu cầu của bạn chỉ để xử lý ảnh, Thiết kế Web...Bạn chỉ nên dùng bản Photoshop CS là quá đủ nhu cầu.

  Hiện nay, tại các Studio ảnh cưới, người ta chỉ cần dùng Photoshop 7.0 hoặc CS. Và tôi cũng vậy, hiện công việc hiện tại của tôi là Admin/Designer Template Website cho ThaiAiTi.com, tôi vẫn tin dùng bản Photoshop CS vì các lý do sau:

  • Nhu cầu của tôi chỉ như thế với CS là quá đủ
  • Phù hợp với máy tính của tôi và chạy nhẹ nhàng và đã quen với các thao tac
  • Dù bản Photoshop thì hầu như các chức năng đều như nhau nhé, chỉ khác 1 chút xíu không đáng kể, quan trọng là Nó giúp được những gì cho công việc của mình mà thôi.

  Mình sẽ không nói dài dòng về Photoshop nữa, hẳn không ai không biết. Hôm nay, mình muốn chia sẻ cho các bạn, các Fan của ThaiAiTi 1 bản Photoshop của mình sưu tầm và dùng rất là lâu, cho thấy nó khá ổn định và thực sự tốt. Đây là phần mềm có bản quyền bởi Central European, Mình cũng không rõ nghĩa của nó, nhưng dùng Google Dịch nó có nghĩ là Trung ương châu Âu. 

  Đặc biệt, đây là bản Portable được chính tay mình làm ra, Có cả 2 phần mềm là Photoshop ImageReady ( Mình dùng Làm ảnh động ) bạn chỉ cần Download File về, giải nén ra và Click là chạy thôi nhé


  - Sau khi cài xong, bạn làm như hình để đưa Shortcut Photoshop ra ngoài Desktop

  Photoshop CS (8.0) bản quyền Central European Click là chạy

  Link tải: 
  http://www.mediafire.com/download/7vgk8hfker7mgg1/Photoshop_CS.rar
  - Chúc bạn thành công và có những trải nghiệm thú vị trên ThaiAiTi.com, đừng quên Like để tác giả cho thêm nhiều bài viết có giá trị.

Bình luận & Góp ý
 1. I know that information from this source will help you to learn more about hacking snapchat. I had such experience recently

  Trả lờiXóa