11:40 - 28/02/2014

Thiết kế Web cực nhanh chuẩn Seo Google với Blogger/Blogspot

  Blogger/Blogspot một nền tảng thiết kế Web nhanh chóng và chuyên nghiệp đang được cả thế giới tin dùng. Nó đang ngày càng khẳng định sức mạnh bởi sự tiện lợi trong khâu thiết kế và quản lý cũng như tương tác cao giữa người quản lý và visitors.

  (Thống kê ngày 26/5/2013).Tại Việt Nam, blogspot.com đứng vị trí 13. Đây có thấy đây là rank rất khủng khẳng định sự phát triển mạnh mẽ của blogspot Việt. Trang web quản trị, viết bài blogger.com phản ánh lượng người sử dụng blogspot thường xuyên lui tới trang này để đăng bài. Rank cũng không hề nhỏ. Hạng 71 tại Việt Nam. Vượt mặt hầu hết tất cả các trang đọc báo, forum, tin tức nổi tiếng. 

  - Blogger là một nền tảng miễn phí của Google. Không giới hạn băng thông cũng như dung lượng (Thực tế picasa của Google cho phép Upload tối đa 10G ảnh. 10G ảnh thì có lẽ chẳng bao giờ bạn dùng hết).

  - Blogger bị chặn nhưng đã hạn chế hơn nhiều. Mặt khác nếu bạn biết cấu hình tên miền thì việc chặn của nhà mạng cũng trở thành vô hiệu.

  - Nhiều bạn nghĩ rằng lấy blogger làm một site vệ tinh? Vậy site chính của bạn là cái gì? Lấy một sản phẩm với mục đích chính đáng của người ta làm trò chơi (vệ tinh) cho mình thì liệu như vậy có phải là "sờ pham".

  - Blogspot thường hay bị xóa mà không được báo trước. Vậy bạn nghĩ nghiêm nhân vì sao blog của bạn lại bị xóa (nhiều bạn lập web blog rồi sau đó đi copy,dùng mang tính chất spam, dán link đủ các kiểu sau đó bị xóa rồi kêu than)

  Vấn đề nằm ở chỗ - nếu bạn làm một blogger chân chính, phát triển nó theo mục đích chính đáng, tuân thủ đúng điều khoản Google thì liệu site blog của bạn có bị xóa. Câu trả lời là không bao giờ bị xóa. Nếu bạn bị xóa thì bạn cũng có thể đường hoàng khôi phục lại web blogger của mình bằng khiếu nại.
  Nếu bạn đúng bạn yên tâm là có thể lấy lại. (ngày trước mình cũng từng có blog bị xóa (nó có gần 10k truy cập/ngày) nhưng rồi khi gửi yêu cầu tời google để xem xét lại thì blog của mình đã được thả . Sống tốt sao phải sợ vô tù )

  Nếu bạn vẫn còn sợ bị sợ xóa hãy cẩn thận hơn là hãy sao lưu dữ liệu thường xuyên cho blog cuả bạn vì khi bị xóa thì cũng coi như dữ liệu đó cũng biến mất luôn.

  - Với nền tảng Blogspot, bạn có thể làm được những gì?

  - Là “show-room” trên Internet – nơi trưng bày và giới thiệu thông tin, hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của - doanh nghiệp cho mọi người trên toàn thế giới truy cập bất kỳ lúc nào họ cần.

  - Là nơi mua bán, gặp gỡ giữa doanh nghiệp và ngừơi tiêu dùng. Qua đó doanh nghiệp có thể giúp đỡ, tư vấn và thăm dò thị hiếu khách hàng.

  - Là nơi trao đổi thông tin giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, giữa doanh nghiệp với các tổ chức và chính phủ

  - Là văn phòng làm việc, là nơi bán hàng mà không cần mặt bằng, không cần tiện nghi.

  - Là nơi lấy đơn đặt hàng, lấy đơn đăng ký của khách hàng

  Bạn đang băn khoăn không bắt đầu từ đâu? Không biết đơn vị nào có thể giúp bạn thiết kế web như bạn mong muốn ?
  TháiAiTi.com làm web, hiểu web quan trọng như thế nào!
  Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện kế hoạch hoàn hảo, cùng doanh nghiệp bạn xây dựng xây dựng thương hiệu trên internet, thu hút khách hàng tăng doanh thu cho doanh nghiệp bạn.
  Giải pháp của chúng tôi dành cho bạn:

  1. Thiết kế web trên nền tảng blogger/blogspot Google
  - Bạn sẽ có 1 kho Mẫu Giao diện Template blogspot được thiết kế đẹp và chuyên nghiệp và Zip bởi ThaiAiTi.com
  - Được Hỗ trợ kỹ thuật, vận hành, seo, và các vấn đề liên quan...
  2. Thiết kế web bằng mã nguồn php Wordpress.

  - Nói đến cái này thì trong giới thiết kế web, thì không phải nói thêm gì nữa 
  - Chi phí cao

  => Tại sao tôi nói nhiều về blogger, chỉnh bản thân tôi là dân IT, tôi đã nghịch blog yahoo, blog opera, Google Site, Joomla, WordPress. Và 1 lần tình cờ tôi tìm thấy Blogger và cũng đã từng đứng giữa 2 con đường nên chọn Blogger hay Php.  Tôi nghĩ rằng, có lẽ mình nên theo học Php hay Asp, nó sẽ giúp ích cho công việc sau này của mình, là dân IT ra trường đi làm thì ai tuyển làm Blogger. Thế nhưng khi làm việc với Blogger, tôi lại tìm được hơn những điều thú vị mà nó mang lại, Rồi tôi thích, tôi đam mê. Ban đầu là vọc từng tý code, tìm hiểu qua google, hỏi han bạn bè, Rồi dần cũng hiểu có thêm kinh nghiệm.

  Và giờ chính blogger đã mang lại cho tôi công việc, cho tôi nhiều hơn những gì tôi nghĩ..

  *** Đấy là tất cả những điều tôi bỏ qua Php, Asp hay 1 ngôn ngữ nào đó, để tập trung theo Blogger.


  - Web shop được tích hợp cổng thanh toán Bảo kim.vn, ngân lượng.vn

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét:

Đăng nhận xét