17:18 - 22/02/2014

Mẫu template blogspot tin tức dạng 3 cột đơn giản và chuyên nghiệp

  Mẫu template blogspot tin tức dạng 3 cột đơn giản và chuyên nghiệp, được tích hợp Reponsive chạy tốt trên mọi trình duyệt Web và các thiết bi máy tính cũng như di động...  Tính năng của Gagism Mẫu Blogger Responsive:

  1. 100% Responsive Blogger: Nó hoạt động hoàn hảo với tất cả các kích thước hoặc là nó là độ phân giải cao và độ phân giải màn hình thấp như iPad, iPhone, Android và vv

  2. SEO thân thiện: Hầu hết mọi người phàn nàn rằng các trang web hình ảnh ít thân thiện với SEO làm cho nó rất nhiều khó khăn cho công cụ tìm kiếm thu thập thông tin và chỉ số hình ảnh và bài ​​viết. Tuy nhiên, chúng tôi đã giữ tiêu chuẩn cao của chúng tôi và đưa ra một mẫu hình ảnh tối ưu hóa cao cho Blogger.

  3. Sao Đánh giá hệ thống: Không giống như các trang web khác, bạn sẽ thấy một hệ thống đánh giá năm sao bên dưới tiêu đề của mỗi bài cung cấp sự linh hoạt cho người sử dụng để đánh giá gag của bạn với một hoặc một ngôi sao hoặc năm xếp hạng sao.Điều này cho phép người sử dụng một ý tưởng khác về chất lượng của bài viết của mình.

  4. Reblog nút Gag: Chúng tôi cũng đã thêm một nút gag "Reblog" cho phép người dùng chia sẻ những trò khôi hài của bạn trên blog của họ khi đưa ra một backlink thích hợp để nguồn gốc của chúng. Điều này giúp bạn thực hiện gag của bạn đi virus trên blog khác nhau. 

  5. Đa Drop Menu: Cũng giống như chúng tôi chủ đề phát hành trước đó cưới Mag , mẫu này cũng hỗ trợ giảm đa cấp xuống menu cho phòng nhiều hơn nữa để bạn thêm nhiều hạng mục trang web của bạn.

  Cách thêm Featured Post theo Labels:

  <script type='text/javascript'>
  var numposts = 10;
  var showpostthumbnails = true;
  var displaymore = false;
  var displayseparator = false;
  var showcommentnum = false;
  var showpostdate =  true;
  var showpostsummary = false;
  var numchars = 400;</script>
  <script type="text/javascript" src="/feeds/posts/default/-/Featured?orderby=updated&alt=json-in-script&callback=labelthumbs"></script>

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét:

Đăng nhận xét