17:28 - 22/02/2014

Mẫu template blogspot dành cho Website nội dung cưới hỏi

  Mẫu Website dưới đây thích hợp cho ai muốn phát triển 1 trang tin về nội dung cưới hỏi, ảnh viện áo cưới, ảnh đẹp....
  - Với 1 slider trình diễn những khoảng khắc đẹp đẽ và ấn tượng nhất của đôi tình nhân
  - Giao diện được thiết kế với tông màu trắng và đỏ thể hiện sự lãng mạn và trong trắng nhất


  Wedding Mag Blogger Template
  Tính năng của mẫu cưới Mag Blogger:

  1. Cao Responsive:  chủ đề này là 100% đáp ứng và làm việc với màn hình độ nét cao, Máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại thông minh và phần còn lại của các thiết bị khác. Nó tự động điều chỉnh độ rộng của trang web của bạn để độ phân giải của thiết bị của bạn. Điều này làm cho nó 100% đáp ứng trong suốt tất cả các thiết bị. 

  2. Thả Down Menu: Cũng giống như chúng tôi các chủ đề khác , chúng tôi cũng đã thêm một trình đơn thả xuống cao chức năng để mẫu này, cung cấp nhiều tính linh hoạt cho những người muốn thêm rất nhiều chủng loại, loại phụ trang web của họ.

  3. Banner tính năng: Ở nhà, bạn có thể thêm một biểu ngữ hình ảnh để thúc đẩy tính năng mới nhất của bạn bài viết hoặc bạn có thể sử dụng nó như một nguồn quảng cáo cung cấp cho họ không gian thêm trong trang web của bạn để tăng doanh thu của bạn hoặc hoa hồng liên kết. 

  4. Sạch sẽ và thanh lịch: Thiết kế của chủ đề này là hoàn toàn sạch sẽ, thanh lịch và hiệu quả. Đây là lý do, tại sao nó chắc chắn sẽ giúp những người không muốn có một thiết kế sạch sẽ và tinh khiết cho trang web của họ. Một số người không quá tò mò về tính năng trước họ chỉ muốn những điều đơn giản và khiêm tốn. 

Bình luận & Góp ý
 1. Chào anh!
  Anh cho em hỏi là khi em sử dụng template mẫu cưới Mag Blogger để làm trang web cá nhân ( Em đã trỏ tên miền và sử dụng thành web http://www.raumamxanh.com/ ). Nhưng khi dùng em load trang lại xuất hiện bảng trắng che khuất màn hình, một lúc sau mới hết hẳn. Anh tư vấn giúp em được không ah?
  Thanks anh nhiều!.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đấy là nó chua load lên được ảnh bạn a, mặc định của bạn là nền trắng mà. kai này ko vấn đề j ka, bạn cứ yên tâm dùng. khi mà ảnh bạn load nhanh thì bạn sẽ ko thấy trống trắng nữa. Với Blogspot thì lần đầu tiên truy cập load hơi chậm bạn à, về sau trở đi nó đã lưu vào trinh duyệt nên load sẽ rất nhanh

   Xóa
 2. làm sao hiện banner lên được thế bạn

  Trả lờiXóa