Cách chụp ảnh toàn bộ trang web với trình duyệt Chrome, FireFox

  Cách chụp ảnh cả trang web trên Chrome FireFox, chụp trang web dài, Chụp ảnh toàn bộ trang web với FireShot trong Firefox, phần mềm chụp ảnh trang web

  Chụp hình trang web - Webpage Screen Capture với trình duyệt Google Chrome
  Chụp bất cứ trang web thành một hình JPG một cách nhanh chóng và đơn giản. Phần mở rộng đầu tiên để chụp toàn bộ trang web.
  Phần mở rộng này để chụp toàn bộ trang web nhanh và đơn giản. Ngay cả một trang dài cũng có thể được lưu thành một tập tin hình ảnh. Phần mở rộng này có thể lưu bất cứ trang web nào thành ảnh dạng PNG cho bạn. Chỉ một cú click chuột. Những người thiết kế có thể chỉnh lại kích thước ảnh sau khi chụp.

  Bằng cách nhấn vào nút thanh công cụ sẽ chụp khu vực nhìn thấy, hoặc ảnh chụp toàn bộ màn hình đầy đủ trang của trang web, bằng cách lựa chọn chụp theo từng khoảng. Sau đó, bạn có thể tiếp tục cắt xén hình ảnh, áp dụng các chú thích cơ sở và chia sẻ hình ảnh trực tuyến.


  https://chrome.google.com/webstore/d...njcddpki?hl=vi

  Chụp ảnh toàn bộ trang web với FireShot trong Firefox

  Chụp ảnh màn hình là chuyện nhỏ, chụp ảnh toàn bộ trang web mới là chuyện đáng nói. Đa số các chương trình chụp ảnh trang web mà FiDra từng dùng qua đều chụp không đẹp, mà chương trình nào chụp đẹp thì cũng không có miễn phí.

  Mọi chuyện sẽ khác khi bạn dùng đến FireShot (FS).

  Đây là 1 add-on dành cho trình duyệt web Firefox (ngoài ra còn có plug-in dành cho Internet Explorer) rất nhỏ gọn nhưng làm việc rất hiệu quả.

  Để cài đặt, bạn hãy vào Menu Tools trong Firefox/chọn Add-ons, ở hộp thoại Add-ons bạn chọn Get Add-ons sau đó gõ FireShot và nhấn Search.

  Sau khi bạn tìm thấy Add-ons FireShot bạn nhấn Add to Firefox rồi Install now.

  Sau khi cài xong và khởi động lại FF, bạn sẽ thấy biểu tượng của FS trên thanh công cụ.

  Bạn hãy nhấn vào nút mũi tên kế bên biểu tượng của FS và chọn Preferences để điều chỉnh vài thứ.

  Tại thẻ General, mục Default Tool Button Action ~> bạn chọn Capture entire page (ở bên trái) để FS có thể chụp toàn bộ trang web. Bên phải, bạn chọn Save, Edit, … tùy bạn. Nghĩa là sau khi chụp trang web thì FS sẽ Save hình (nếu bạn chọn Save) hoặc để bạn chỉnh sửa (nếu chọn Edit) hình vừa chụp được.


  Sau khi thay đổi xong, bạn chọn OK để áp dụng.

  Bây giờ bạn thử nhấn vào biểu tượng của FS trên thanh toolbar (hoặc nhấn Ctrl+ Alt + Z) và xem kết quả nhé.
  Sưu tầm Internet


Bình luận & Góp ý

0 nhận xét:

Đăng nhận xét