04:50 - 26/09/2013

Cách tạo link cho file Flash SWF và chèn file Flash cho Blog

  File Flash làm cho blog trở nên đẹp hơn tuy nhiên một số bạn sau khi thiết kế cho mình được các file flash thì không biết tạo link. Hiện tại thì có rất nhiều host free để các bạn sử dụng nhưng tôi thường sử dụng Google Sites và Dropbox. Hôm nay, tôi chia sẻ với các bạn cách upload files Flash và code để các bạn chèn file Flash vào Blog. 

  1. Sử dụng Google Sites

  Đầu tiên, bạn VÀO ĐÂY và đăng nhập bằng tài khoản Gmail của mình. Bước kế tiếp, bạn tạo cho mình một trang Web mới theo hướng dẫn tại mục  bài này.

  Kế tiếp, bạn bấm thẻ Tải lên ở menu trên cùng để upload file flash , bạn chờ vài giây sau khi thành công thì file flash sẽ hiện ở khung bên tay phải đi kèm theo là tên của file flash và thời gian upload...Bây giờ bạn bấm vào chữ Xem để xem và lấy link.


  2. Sử dụng Dropbox: theo hướng dẫn tại đây

  Cuối cùng để chèn vào Blog, bạn dán link của file flash lúc nãy vào code phía dưới đây.

  <embed bgcolor="#FFFFFF" height="250" width="1000" pluginspage="http://www.macromedia.com/go/getflashplayer" src="Dán link file flash của bạn ở đây " type="application/x-shockwave-flash" >
  </embed>

  Sau đó, bạn copy tất cả các code trên và đăng nhập vào Blog > chọn Thiết kế > thêm tiện ích HTML/Javacript rồi dán vào và bấm Lưu


Bình luận & Góp ý

0 nhận xét:

Đăng nhận xét