18:32 - 18/08/2013

Ra mắt “Stats” Công cụ thống kê mới của Blogger

  [tintuc]
  Đây là thông tin tuyệt vời của Blogger về công cụ Thống kê mới để theo dõi và phân tích lưu lượng khách truy cập blog của bạn trong thời gian gần thực tế. 

  Trước đây nếu muốn theo dõi thống kê (Stats) lượng truy cập Blog bạn phải sử dụng Google Analytics hoặc các dịch vụ free hoặc có tính phí của các nhà cung cấp khác đã được giới thiệu tại Top các bộ đếm thống kê truy cập, nhưng giờ đây Blogger đã cung cấp cho các Blogspot công cụ thống kê bằng tab “"Stats" trong Blogger in Draft.

  Với tiện ích này bạn có thể xem bài viết đang được quan tâm nhiều nhất và các trang web đang được truy cập ngay tại thời điểm hiện tại.
  Ví dụ, nếu một bạn đọc chia sẻ bài viết của bạn trên Twitter và có một sự gia tăng lưu lượng truy cập trong Blogger khi đó “Stats” Thống kê gần như ngay lập tức  và cho bạn biết nguồn nguồn lưu lượng truy cập đó đến từ đâu. Tất nhiên, Bạn cũng có thể xem các dữ liệu về traffic trong các khoảng thời gian dài hơn (ngày / tuần / tháng) và tất cả thời gian (alltime) dữ liệu lịch sử có sẵn.

  Stats Blogger(1)(Hình ảnh thống kê weblog vnblognet.com)

  Ngoài ra còn có rất nhiều dữ liệu khác được theo dõi, chẳng hạn như từ khóa tìm kiếm phổ biến của khách truy cập vào blog của bạn, các xuất xứ nơi chốn của truy cập, cũng như các trình duyệt web mà họ đang sử dụng.
  Về cơ bản, với tính năng Thống kê “Stats” mới, bạn sẽ biết được những gì đang xảy ra với blog của bạn ngay bây gitại thời điểm hiện tại.
  Tuyệt vời hơn nữa là tính năng Thống kê “Stats” là một phần của Blogger, bạn không cần đăng ký để sử dụng mà vẫn có một tiện ích hiển thị rất chuyện nghiệp và dễ truy cập, và khi không phải chèn thêm đoạn code nào đó vào blog thì tốc độ truy cập vào blog chắc hẳn sẽ không bị ảnh hưởng.
  Nào hãy vào Blogger in Draft Kiểm tra các tính năng Thống kê mới ngay bây giờ và cho mình biết những gì bạn nghĩ nhé
  [/tintuc]

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét:

Đăng nhận xét