17:28 - 26/08/2013

Mã nguồn nào seo tốt ?

  [tintuc]
  Khi bắt đầu làm SEO các bạn thường thắc mắc mã nguồn nào SEO tốt nhất ? Hiện nay khi những nền tảng Quản trị nội dung ngày càng phát triển (CMS) mã nguồn mở có sẵn thì việc xây dựng mà phát triển một website cũng thật chuyên nghiệp và nhanh chóng hơn bao giờ hết . Hiện có 3 mã nguồn được xem là thành công và ứng dụng khá tốt các kỹ thuật SEO và tích hợp nhanh những mở rộng hỗ trợ tốt cho SEO : WordPress , Drupal , Joomla .

  Khả năng kiểm soát Keyword

  Mã nguồn nào seo tốt ? Seo
  Những mã nguồn trên đa số đều có khả năng kiểm soát Keyword một cách linh hoạt và chuyên nghiệp nhất .Nếu như các yếu tố SEO đều phải xoay quanh vấn đề là Keyword . Tưởng chừng đơn giản nhưng việc kiểm soát keyword và hỗ trợ để ranking những keyword này đòi hỏi CMS được chú trọng khả năng tùy biến ngay từ những ngày đầu phát triển.

  Những mã nguồn thật sự viết cho SEO

  Nếu như Joomla 1.5 và các phiên bản thấp hơn chưa hỗ trợ SEO tốt thì với phiên bản 1.6 ra mắt Joomla thật sự đã có một bước cải tiến mới hỗ trợ tối đa cho SEO
  WordPress thì ngày càng trở nên hùng mạnh khi có cộng đồng phát triển những plugin hỗ trợ SEO thật sự linh hoạt và thông minh . Được đánh giá là thân thiện với SEO khi những theme được tích hợp sẵn những kỹ thuật SEO là rất nhiều .
  Mã nguồn nào seo tốt ? Seo

  Theo bạn mã nguồn nào tốt cho SEO ?

  Theo bạn mã nguồn nào tốt cho SEO nhất ?
  [/tintuc]

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét:

Đăng nhận xét