00:57 - 02/07/2013

Tham khảo bản ghost win 7 giao diện Mac Os nhé

   Sau gần 1 tuần ngồi build win suýt cháy cái ổ ứng nay em cho ra đời bản cài đặt win 7 theo phong cách mac . Phiên bản này có sẵn gói theme Dreamleopard của em luôn. Bời vì rất nhiều người than phiền vì không biết cách cài đặt mặc dù em đã hướng dẫn phải nói là rất kỹ lưỡng . 

  Nhưng vẫn phát sinh lỗi và cài đặt khá là phức tạp. Tiêu chí của apple là phải đơn giản mà câu slogan bất hủ của em là Apple9.com đơn giản hơn bạn nghĩ. 

  Chính vì thế em đã cho ra đời bản ghost tự động Win7 dreamleopard. Với phong cách đặc biệt. mang style của a9. 
  cách cài đặt không có j đơn giản hơn chỉ việc cho đĩa vào ổ DVD sau đó nhấn ghost tự động vào ổ C:/ vậy là xong trong bản này em cũng đã tích hợp sẵn một số phần mềm cần thiết nhất cho win vì thế sau khi chạy ghost xong chờ cho nó load hết driver khởi động lại win lần thế là xong добропожаловать bác vào với thế giới Mac OS )) . 
  Do dung lượng lớn 5.7 gb vì thế em chia ra làm 2 đĩa. sau khi download về giải nén bác sẽ được 2 thư mục là đĩa 1 và đĩa 2

  các bác cần phần mềm để chép file iso vào đĩa ví dụ như nero 
  nếu là win 7 thì dc tích hợp sẵn chỉ việc click chuột phải vào file iso chon brun iso file là dcNhuw vậy là xong đĩa 1 .Còn đĩa 2 các bác chỉ việc chép file Win001.Ghs ra đĩa như chép file data và ổ usb vậy. 

  xong thế là xong việc chẩn bị .khi tiến hành bước cài đặt chỉ việc cho đĩa vào máy tính chọn ghost tự động vào ô c rồi ngồi chờ tầm 10 phút là dc 

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét:

Đăng nhận xét