00:43 - 02/07/2013

Real APK Leecher v1.2.3 - Phần mềm download apk từ PC dễ dàng

  Real APK Leecher là phần mềm cho phép bạn download file apk từ máy PC một cách dễ dàng, ít thao tác nhất. Ngoài ra, phần mềm còn mang đến cho bạn một số chức năng thú vị khác, như kiểm tra phiên bản phần mềm của file apk có sẵn trong máy,... Xin giới thiệu đến các bạn phiên bản mới nhất của Real APK Leecher.
  Real APK Leecher là phần mềm cho phép bạn download file apk từ máy PC một cách dễ dàng, ít thao tác nhất. Ngoài ra, phần mềm còn mang đến cho bạn một số chức năng thú vị khác, như kiểm tra phiên bản phần mềm của file apk có sẵn trong máy,... Xin giới thiệu đến các bạn phiên bản mới nhất của Real APK Leecher.


  Real APK Leecher v1.2.3
  [IMG]
  Cập nhật phiên bản 1.2.3
  • Thêm chức năng fake carrier (lựa chọn SIM Operator Numberic trong Option)
  • Hỗ trợ xóa file apk
  • Thêm chức năng "Pin this program to taskbar"
  Một số phần mềm có sự giới hạn về nhà mạng. Trên máy Android, bạn phải root máy, cài Market Enabler để fake carrier mới download được. Nhưng giờ bạn có thể download được những phần mềm như thế này bằng Real APK Leecher. Vào Option và chọn SIM Operation Numberic (SON) (để trống nếu bạn không cần chức năng này). SON được tính theo công thức: SON = MCC + MNC. Ví dụ như T-Mobile có MCC là 310, MNC là 260 thì SON là 310260. Đây là danh sách MCC & MNC.

  Cập nhật phiên bản 1.1.9
  • Hỗ trợ download theo ngôn ngữ, khu vực. Tức là các bạn có thể download các apps tiếng Hàn, Nhật... vô tư (lựa chọn ngôn ngữ, khu vực trong Option)
  Phiên bản 1.1.8 có gì mới?
  • Quét file apk trong 1 folder để kiểm tra phiên bản của nó và phiên bản hiện tại trên Google Play
  • Rename từng file apk
  • Rename tất cả file apk trong folder với format sẵn
  • Tải file apk với tùy chọn tên file theo format sẵn
  • Copy liên kết đến app trên Google Play
  • Tìm kiếm app liên quan đến app đang được chọn
  • Sửa lỗi download với app có tên chứa kí tự ":"
  • Thêm chức năng kiểm tra phiên bản phần mềm
  Cách sử dụng
  Real APK Leecher là phần mềm được mình viết bằng Java với tính năng chính là cho phép download trực tiếp file apk từ Google Play về máy tính. Cách sử dụng phần mềm khá dễ dàng. Mình chia thành các bước như sau:

  1. Cấu hình
  [IMG]

  Bạn cần cung cấp 1 số thông tin để phần mềm có thể hoạt động được. Các thông tin cần thiết bao gồm 1 tài khoản Gmail mà được dùng làm tài khoản chính trên 1 máy Android. Và device id của máy đó. Các bạn có thể có được device id của máy bằng cách gõ *#*#8255#*#*trên máy.

  [IMG]

  Như bạn thấy trên hình minh họa, device id của máy là dãy số được gạch chân, không bao gồm "android-". Nếu bạn làm như trên mà không được, hãy lên Google Play, search phần mềm Device ID và cài vào. Nó sẽ giúp bạn làm điều đó. Ngoài ra còn 1 số thông số khác như số app hiển thị sau mỗi lần tìm kiếm (number record to show), folder mặc định cho việc scan và chứa app được download về, format mặc định của tên file khi download về ... Bạn có thể cung cấp thêm hoặc để mặc định.

  2. Download app từ Google Play
  Rất đơn giản, gõ từ khóa tìm kiếm rồi Enter, kết quả tìm kiếm sẽ được hiển thị ở bảng phía dưới. Chọn app mà bạn muốn download, chuột phải chọn Download this app. Thế là xong.

  [IMG]

  3. Scan phiên bản của folder apk trong máy tính
  Đây là tính năng mình mới cập nhật ở phiên bản 1.1.8. Chức năng này giúp bạn dễ dàng kiểm tra cập nhật của toàn bộ file apk bạn có.
  Bấm chuột phải chọn Scan Existing Folder, chọn folder bạn muốn scan và chờ kết quả.

  [IMG]

  Ngoài ra, bạn có thể rename từng file trong folder bằng cách kích đúp 2 lần vào tên file, hoặc bạn cũng có thể rename toàn bộ file bằng cách chọn Edit -> Rename All, chọn format bạn muốn -> Rename.

  ***Một số lưu ý:
  - Real APK Leecher được viết bằng Java nền yêu cầu máy bạn phải được cài Java Runtime Environment(JRE) hoặc JDK. Nếu bạn gặp trục trặc trong quá trình khởi động phần mềm, vui lòng tải về và cài đặt phiên bản mới nhất của JRE (JDK) tại đây.
  - Folder lib là folder chứa các file thư viện, vì vậy bạn không được xóa hay di chuyển chúng.
  - Yêu cầu tài khoản Gmail là điều bắt buộc để bạn có thể download app trên Android Market. Mình không hề có ý thu thập bất kì thông tin gì của bạn.
  - Hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp, report lỗi phần mềm của các bạn. Các bạn có thể comment trong topic, hoặc liên hệ trực tiếp qua email : devteam@nhatcuong.com, hoặc để lại comment trên blog của mình.
  - Use as your own risk!

  Lời cuối xin cảm ơn tác giả của android-market-api Tim Strazzere cho thư viện vô cùng có ích mà mình sử dụng cho tool này.

  Link download:  http://www.mediafire.com/?9a1jh7b91960l6f

Bình luận & Góp ý

0 nhận xét:

Đăng nhận xét