Theme Wordpress Shop thời trang Kaze.vn

  • Mã hàng: tawp2
  • Mã nguồn: Wordpress
  • Giá: 5.500.000 VNĐ
  • Bảo hành: Bảo hành website vĩnh viễn. Hỗ trợ khách hàng miễn phí trong suốt quá trình sử dụng website.

   Bàn giao: Thông tin quản trị website. Tài liệu hướng dẫn sử dụng.
  Website bán hàng trực tuyến kaze.vn được Công ty Thái AiTi thực hiện trên nền tảng Wordpress mới nhất. Ứng dụng công nghệ thiết kế Website hàng đầu thế giới HTML5, CSS3.
  - Website được thiết kế theo dạng Reponsive tương tích với nhiều loại thiết bị như iphone, ipad... bất cứ nơi nào có internet và có iphone bạn vẫn có thể truy cập Website để mua hàng nhanh chóng.
  Đặc biệt Website được tích hợp Plugin WooCommerce - Giải pháp bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp nhất dành cho Wordpress. Chúng tôi đã trau truốt và tối ưu hóa giỏ hàng phù hợp cho người sử dụng tại Việt Nam


  - Form liên hệ tự động gửi tin nhắn khách đặt hàng tới địa chỉ Email của Admin, Công ty Thái AiTi giúp bạn khỏi mất đơn hàng 1 cách tốt nhất..  - Chúng tôi cố gắng nghiên cứu làm sao để tối ưu các sản phẩm được đăng tải lên trang Web, giúp người dùng tiếp cận với sản phẩm được tốt hơn, Chính vì vậy, chúng tôi đã lựa chọn giải pháp sử dụng Slider hình ảnh nhằm mô tả đa chiều về sản phẩm..  Bên cạnh đó, theo yêu cầu của chủ sở hữu Website, yêu cầu Công ty Thái AiTi thực hiện thêm chức năng hiển thị các đối tác tin cậy trên trang chủ của kaze.vn, Vì vậy chúng tôi đã thực hiện và hoàn tất modun slider logo đối tác.


  Công ty Thái AiTi - Luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ thiết kế Webiste chuyên nghiệp và Uy tín, Chúng tôi luôn lấy thiết kế là thước đo cho thành công, Hãy để chúng tôi thiết kế cho những gì bạn đang nghĩ và tưởng tượng trong đầu!

Bình luận & Góp ý
 1. Sữa ong chúa là gì, sữa ong chúa royal jelly giúp cải thiện bổi bổ sức khỏe.Thuốc hỗ trợ điều trị ung thư sẽ giúp bạn điều trị căn bệnh ung thư hiệu quả hơn. Bạn đang bị rụng tóc, thuốc natrol biotin giúp bạn có mái tóc mượt mà và bóng mượt hơn. Nứt gót chân có nguy hiểm không? kem trị nứt gót chân của chúng tôi sẽ giúp bạn trị bệnh nứt gót hiệu quả, bệnh nấm móng có nguy hiểm hay không, có loại thuốc nào tốt giúp trị bệnh này không. Collagen là gì? collagen có tác dụng gì đối với cơ thể con người. Nám da có hại gì đối với cơ thể, hiện nay có loại kem trị nám tốt nhất hiện nay không

  Trả lờiXóa